Chưa được phân loại

Cơ chế hoạt động của Fucoidan như thế nào?

Như chúng ta đã biết rằng, Nhật Bản chính là quốc gia đầu tiên nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công tinh chất Fucoidan. Vậy thì Cơ chế hoạt động của Fucoidan như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Fucoidan

1. Đầu tiên Fucoidan sẽ làm nhiệm vụ dẫn đường cho tế bào ung thư quay trở lại quá trình tự hủy diệt tế bào Apoptosis.

2. Bởi vì các tế bào nói chung và tế bào ung thư nói riêng cần phải có các loại chất dinh dưỡng và oxy để phát triển và di căn, chính vì thế mà chúng sẽ tiếp tục gửi tín hiệu để tạo mạch máu mới. Một khi mà mạch máu mới của tế bào ung thư được hình thành quanh tế bào thì chúng gây di căn ra những vùng khác. Do đó, khi ngăn chặn việc hình thành mạch máu mới, thì tế bào ung thư không thể lấy chất dinh dưỡng và chúng sẽ hạn chế khả năng gây di căn.

Fucoidan-dung-cho-dieu-tri-ung-thu

3. Fucoidan có tác dụng trong việc nâng cao thể trạng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho các bệnh nhân K giai đoạn cuối. Kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân thêm nhiều năm.

4. Fucoidan làm hạn chế sự tái phát ung thư sau điều trị.

Fucoidan – Một sản phẩm quý dành cho bệnh nhân ung thư

Sau mỗi đợt hóa trị, xạ trị, thì hầu hết những bệnh nhân ung thư thường sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi, yếu ớt, chán ăn khó chịu, giảm cân nhanh chóng, cơ thể, thể trạng giảm sút. Và sau khi sử dụng fucoidan 1-2 tuần thì các dấu hiệu mệt mỏi của cơ thể sẽ dần biến mất. Mà thay vào đó sẽ là cảm giác thèm ăn, muốn ăn, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Và sau khoảng 2 tuần, các chỉ số của bệnh sẽ được cải thiện đáng kể.

Hoạt động kháng tạo mạch có tác dụng trong việc ngăn chặn việc hình thanh những mạch máu của tế bào ung thư. Ban đầu thì các tế bào ung thư sẽ phát triển với một tốc độ không đổi và khi tế bào ung thư đạt đường kính 2 mm, lúc này tốc độ phát triển của chúng tăng mạnh. Tế bào ung thư cần các loại chất dinh dưỡng và oxy để di căn, do đó mà chúng gửi tín hiệu để tạo mạch máu mới.

Và một khi mạch máu mới của tế bào ung thư được hình thành ở xung quanh tế bào thì chúng gây di căn ra những vùng khác. Do đó, khi ngăn chặn việc hình thành mạch máu mới, thì tế bào ung thư không thể lấy chất dinh dưỡng, oxy và khó có thể gây di căn.

 

Cơ chế hoạt động của Fucoidan như thế nào?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *