Công ty may ba lô

Công ty may ba lô túi xách xuất khẩu

công ty may ba lô xuất khẩu chất lượng

Mỗi khi mang nhu cầu ra kế bên, dù đi khiến hay đi chơi cộng đồng chí, ai cũng buộc phải buộc phải có theo áo xống hay trang bị cá nhân. mẫu túi nguyên tắc từ ngàn xưa đã phát triển thành thân thuộc với người dân. Công ty may ba lô túi xách xuất khẩu sẽ giúp bạn những việc đó trở thành đơn giản

công ty may ba lô xuất khẩu
công ty may ba lô xuất khẩu

Công ty may ba lô túi xách xuất khẩu

Lấy cảm hứng từ chiếc bị bà đi chợ, các cơ sở đã tạo yêu cầu phổ biến dòng túi xách giá phải chăng và rất dị, nhiều kích thước, kiểu dáng của công ty may ba lô túi xách xuất khẩu

Chất liệu may ba lô túi xách xuất khẩu

Các chất liệu thường được các xưởng may balo túi xách sử dụng để gia công túi xách xuất khẩu và may túi da theo yêu cầu:

Da tự nhiên

  1. Da tự nhiên hay còn gọi là da thuộc được chủ yếu lấy từ da của các loài động vật như trâu, bò, cừu, cá sấu.
  2. Da thật thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang như sản xuất túi xách nữ, giày, thắt lưng, ví và áo da. Các sản phẩm được làm từ da thật có độ bền rất cao, bên cạnh đó các sản phẩm Công ty may ba lô túi xách xuất khẩu làm từ da thật có đặc tính rất nổi bật là càng dùng lâu thì càng bóng và đẹp hơn so với ban đầu.

Da giả

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các loại da giả cũng đã được chế tạo để thay thế cho các sản phẩm được làm từ da thật. So với da tự nhiên thì da thật cũng có vẻ bề ngoài tương tự nhưng nếu so về chất lượng thì các loại da giả kém bền hơn so với các sản phẩm được làm từ da thật. Hiện tại, có 2 loại chất liệu giả da được sử dụng nhiều nhất là da PU và Simili để may ba lô của Công ty may ba lô túi xách xuất khẩu

Da Simili

Simili được làm từ một tấm vải lót thường được dệt bằng sợi polyester sau đó được nhuộm lên từ một đến hau lớp nhựa PVC để tạo sự liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa.
Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn.

  • Cho dù bề mặt có vân da nhưng simili vẫn là sản phẩm từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên ta có thể dễ dàng phân biệt được với da thật.
  • Simili cứng, khó lau chùi nên thường được dùng để làm các sản phẩm túi xách giá rẻ. Một loại simili cao cấp hơn, khó phát hiện hơn đó là da pu.
công ty may ba lô xuất khẩu chất lượng
công ty may ba lô xuất khẩu chất lượng

Da PU

  • Còn có tên gọi là nhựa tổng hợp, da nhựa mềm, da nhựa dẻo… da Pu là simili được phủ lên một lớp nhựa Polyurethane (PU). Do có tính chất của nhựa Pu nên da Pu mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn simili thông thường.
  • Da PU khá tốt nên được sử dụng nhiều để làm ví, túi xách, giày dép. Sản phẩm từ da Pu tương đối dễ bảo quản hơn và có giá thành rẻ hơn da thật.
  • Cho dù giống da thật đến thế nào thì da Pu vẫn có độ bền và giá sản xuất thua xa da thật.
  • Da PU rất dẻo và khi kéo bạn sẽ có cảm giác hơi giãn ra gần giống như kéo thun.
  • Da PU là một chất liệu tốt, dễ bảo quản và có đồ bền tương đối cao. Da pu hiện nay được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay da thật. Các sản phẩm từ da pu đẹp và giá thành chỉ bằng khoản một nửa da thật.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành là xưởng may ba lô túi xách và thiết kế may ba lô. Chúng tôi công ty sản xuất ba lô túi xách và  may ba lô du lịch tự tin sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi là một trong những sơ sở chuyên sản xuất balo, túi xách đầy đủ tiêu chuẩn để được đi xuất khẩu và đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn

Công ty may ba lô túi xách xuất khẩu
Rate this post
Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *