Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội

Những người đang muốn thực hiện các loại giao dịch đăng ký giấy chứng nhận sở hữu đất đai tại Hà Nội thì các thủ tục và dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội là những vấn đề quý khách cần phải quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp làm sổ đỏ với các thủ tục hành chính luôn gặp khó khăn dễ khiến tình trạng bị trì trệ trong thời gian dài.

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, sẽ có nhiều dịch vụ làm sổ đỏ uy tín nhưng cũng có không ít nơi làm gian dối với mục đích kiếm tiền, làm tiêu tốn không ít thời gian và tiền bạc của khách hàng. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội cần xem xét kĩ càng để không phải thiệt thòi về mình.

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội
Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội

Điều kiện cần và đủ khi đến với dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội

Diện tích đất tối thiểu của quý khách phải theo quy định của nhà nước là tối thiểu 30m2, chiều dài và rộng phải từ 3m trở lên đối với trường hợp tách sổ đỏ – dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội. 

Đất không tranh chấp, có thể là đất do chuyển nhượng, được Nhà nước giao đất, đất khai hoang được sử dụng ổn định lâu dài, đóng thuế phí đất hàng năm theo quy định của Nhà nước

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội chúng tôi sẽ xem xét đất của bạn có thuộc chính chủ không hay có tranh chấp không, sử dụng ổn định lâu dài không, sổ đã cấp hợp pháp chưa, có thể bị rách nát nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin chủ đất.

Bộ hồ sơ xin làm sổ đỏ bạn cần quan tâm

  1. Đơn xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất
  2. Giấy tờ chứng minh việc quản lý sử dụng ổn định lâu dài trên mảnh đất đó;
  3. Sơ đồ nhà ở hoặc công trình xây dựng ( trừ trường hợp trong giấy tờ nhà, đất đã có sơ đồ nhà ở hoặc công trình xây dựng);
  4. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú của người sử dụng đất hiện tại;
  5. Văn bản uỷ quyền nộp hồ sơ hoặc nhận Giấy chứng nhận.
  6. Bản sao các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai theo quy định của pháp luật 

 

Dịch vụ làm sổ đỏ chúng tôi

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội của chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy với nhiều luật sư và kiêm tư vấn viên tài năng, nhiệt huyết, sẵn sàng giúp bạn hoàn thành các thủ tục và hồ sơ xin cấp sổ đỏ nhà đất. Chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ làm sổ đỏ nhanh chóng chính xác cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho quý khách.

 

Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội này chứ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay điều gì còn chưa rõ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp nhận mọi ý kiến và thắc mắc cũng như cácđóng góp của bạn để nâng cao chất lượng dịch vụ của dịch vụ sổ đỏ chúng tôi.

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội
Rate this post