Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên uy tín

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên. Tư vấn làm sổ đỏ các quận huyện tại Hà Nội, dịch vụ sang tên sổ đỏ, tách sổ đỏ , thừa kế quyền sử dụng đất… tại các quận nội và ngoại thành ở Hà Nội. Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu mà Tài Nguyên Hà Nội cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên
Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên

Dịch vụ tư vấn làm sổ đỏ

Tài Nguyên Hà Nội có đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai, yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất có thể với mức chi phí cực kỳ rẻ. Với dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên, khách hàng sẽ được dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội chúng tôi thực hiện các công việc như khi giao ước.

Lợi ích tại dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên

  • Được chúng tôi tư vấn về mọi vấn đề pháp lý khi làm sổ đỏ.
  • Được tính hộ toàn bộ thuế, và các lệ phí khi làm thủ tục cấp sổ đỏ.
  • Được nhận kết quả nhanh, đúng hẹn yêu cầu.
  • Được giải quyết toàn bộ các vướng mắc trước khi chuẩn bị hồ sơ.
  • Được thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ tại nhà, tiết kiệm thời gian.

Phạm vi dịch vụ làm sổ đỏ

  • Dịch vụ làm sổ đỏ lần đầu nhà dự án, nhà đất thổ cư, nhà chung cư, nhà đất phân lô, phân nền
  • Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên, sang tên sổ đỏ nhà đất thổ cư, nhà dự án, đất vườn.
  • Dịch vụ cấp lại, cấp đổi mới sổ đỏ
  • Dịch vụ tách thửa, hợp thửa đất theo yêu cầu
  • Dịch vụ đính chính tài sản trên sổ đỏ hiện hữu theo pháp luật

Nơi sẽ được nộp hồ sơ sang tên

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên – Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội: Nếu Giấy chứng nhận do Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội cấp (thường là đối với các căn hộ chung cư mới).

Các Chi nhánh của văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội – (Văn phòng đăng ký nhà đất các quận/huyện): Nếu Giấy chứng nhận cũ do UBND quận/huyện cấp hoặc do Sở Tài nguyên và Môi trường cấp lần đầu nhưng sau đó đã từng được Chi nhánh thực hiện việc đính chính (sang tên lần thứ nhất, thứ hai, ….)

>> Dịch vụ làm sổ đỏ quận Đống Đa

Hiện nay việc sang tên đang phát sinh việc xin xác nhận tờ khai thuế đất phi nông nghiệp (Xác nhận việc nộp thuế đất hàng năm) còn tùy từng quận huyện nội ngoại thành mà có áp dụng khác nhau.

Tuy nhiên quy trình này thường mất nhiều thời gian nên để việc sang tên được nhanh và thuận lợi hơn và các bên có thể chủ động tự thực hiện việc xin xác nhận tờ khai thuế đất phi nông nghiệp tại UBND xã/phường trước rồi nộp kèm theo hồ sơ sang tên hoặc nộp đầy đủ biên lai, phiếu thu đã nộp tiền thuế đất hàng năm đầy đủ cho Cơ quan đăng ký khi nộp hồ sơ sang tên.

Thông thường dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên sẽ nộp hồ sơ như trên tại cơ quan đăng ký nhà đất, sau đó Cơ quan đăng ký nhà đất sẽ gửi hồ sơ cho cơ quan thuế, ở đây sẽ thực hiện việc xác minh tại UBND xã/phường nơi có nhà đất/căn hộ…

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Long Biên uy tín
Rate this post