Xin chỉ giới đỏ tại quân Cầu Giấy

Hãy đến với chúng tôi dịch vụ xin chỉ giới đỏ tại quận Cầu Giấy tại Tài nguyên Hà Nội với những dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà nội, cũng như các dịch vụ giấy tờ về đất đai.Thủ tục cần biết khi xin chỉ giới đỏ là gì. Hồ sơ xin chỉ giới đỏ cũng như thời gian như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giải thích thắc mắc cho bạn về xin chỉ giới đỏ là gì.

Xin chỉ giới đỏ là gì?

Để cho việc tiến hành thi công các công trình dễ dàng hơn thì việc xin chỉ giới đỏ là một việc cần thiết đối với người dân khi xin chỉ giới đỏ tại quận Cầu Giấy, để không xảy ra tranh chấp.

Thủ tục khi xin chỉ giới đỏ

Trước tiên hoàn thiện các giấy tờ, theo quy định niêm yết tại bộ phận một cửa.

Bước Hai: Nộp hồ sơ tai bộ phận một cửa, kiểm tra bạn đã làm đúng hồ sơ hay không.

Nếu không đúng sẽ hướng dẫn để bổ sung thêm những gì còn thiếu sao cho hoàn chỉnh nhất. Giấy từ đã đủ thì lấy giấy hẹn trả kết quả và biên nhận.

Cuối cùng bạn đến bộ phận một cửa, được ghi trên gấy hẹn để nhận kết quả. Nếu là đất đang sử dụng thì cần phải có giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu, nếu là khu đất mới cần có bản sau công văn giới thiệu địa điểm hợp pháp, kèm sơ đồ giới thiệu địa điểm.

xin chỉ giới đỏ

Xin chỉ giới đỏ cần có những loại hồ sơ giấy tờ gì?

Nếu không có giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, thì phải bổ sung giấy xác nhận của ủy bạn nhân dân cấp xã khu đất bạn đnag quản lý không có tranh chấp.

Giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sử dụng đất hoặc nhà ở.

Hai bản đồ đo đạc khu đất tỷ lệ 1/200-1/500 do cơ quan tư pháp lập, trong khoảng thời gian không quá 2 năm.

Văn bản đề nghị ký hợp đồng xin chỉ giới của chủ sở hữu hợp pháp, đúng theo quy định pháp luật.

>>>Dịch vụ làm sổ đỏ tại quận Đống Đa

Thời gian chờ giải quyết hồ sơ

Sẽ diễn ra trong 15 ngày, được tính từ ngày bộ phận tiếp nhận hồ sơ khách hàng, trả kết quả giải quyết các thủ tục hành chính của viện quy hoạch xây dựng Hà Nội nhận được hợp lệ.

xin chỉ giới đường đỏ hà nội

Hồ sơ xin chỉ giới đỏ không đủ căn cứ giải quyết, thì viện sẽ thông báo văn bản trả lời nội dung đủ cơ sở, và các hồ sơ  còn thiếu sẽ bổ sung sau.

Sau khi bổ sung đầy đủ các hồ sơ, thì viện sẽ giải quyết các nội dung đề nghị của tổ chức hoặc các nhân.

Đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi chia sẽ, nếu bạn có nhu cầu làm dịch vụ xin chỉ giới đỏ tại quận Cầu Giấy hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Xin chỉ giới đỏ tại quân Cầu Giấy
Rate this post