Dịch vụ seo

Định nghĩa SEO là gì? Có những loại seo gì trên thị trường?

seo-dang

SEO là gì? Trên thị trường hiện nay có những loại seo nào? Là những câu hỏi mà được rất nhiều người search ngày nay khi Internet và mạng xã hội ngày càng phủ sóng rộng rãi giúp cho việc kinh doanh online trở nên phát triển rầm rộ hơn.

Nói về marketing online, không thể không nhắc tới việc làm SEO. SEO đóng vai trò rất lớn để nhằm thúc đẩy, đẩy mạnh sự phát triển của các doanh nghiệp, tập thể ngày nay. Vậy thì SEO là gì? Có những loại seo nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Định nghĩa SEO là gì?

SEO ( Viết tắt từ Search Engine Optimization ) được hiểu chính là một giải pháp tối ưu website để website có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trang web. Ngoài ra, áp dụng thêm các phương pháp Marketing online khác cũng là 1 phần trong SEO vì chúng sẽ giúp cho thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook…

Theo giới chuyên môn đã có những nhận định rằng, dịch vụ SEO từ khóa chính là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Và đa số các doanh nghiệp hoặc SEOer đều mong muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

seo là gì

Khi dịch vụ seo từ khóa, thì khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 phương án SEO hoàn toàn khác nhau : Chọn từ khóa Tiếng Việt có dấu hoặc là lựa chọn từ khóa Tiếng Việt không dấu.

Các dạng seo trên thị trường hiện nay

Bên cạnh phương pháp seo từ khóa, thì còn nhiều các hình thức SEO khác nhau như :

– SEO App Mobile : Hình thức SEO này sẽ được các App xuất hiện trên trang tìm kiếm mà Google hiển thị, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

– SEO ảnh : Là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh trong trang web của bạn lên top tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa đó và chọn tab hình ảnh hiển thị.

– SEO Google Map (Local SEO) : Là cách làm giúp cho người tìm kiếm dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm trên Google Map.>

– SEO Clip : Có thể SEO những video, clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh thông tin khác như youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tab Video.

– Seo tổng thể: Chính là hình thức đẩy mạnh toàn website, từ những từ khóa dài, từ khóa ngách,… rồi đến từ khóa ngắn.

Ngoài ra, còn một số hình thức SEO quan trọng khác như là: SEO tin tức, SEO Bing, SEO Facebook, Seo Youte,…

Nhận báo giá dịch vụ seo miễn phí

Hãy gửi thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ website cần seo, từ khóa website cần làm seo. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá. Sau đó chúng tôi sẽ gửi báo giá dịch vụ seo lại cho Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế website chuẩn seo giúp website thân thiện nhất với bộ máy google

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Website: https://tungphat.com

 

 

Định nghĩa SEO là gì? Có những loại seo gì trên thị trường?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *