Keo Vuốt Tóc Wax X-Men Sản Phẩm Tốt Giá Chính Hãng

Keo Vuốt Tóc Wax là gì ? Đối với đàn ông chuẩn xmen style thì không thể thiếu các sản phẩm tạo kiểu tóc dạng gel, wax…Thế nhưng không phải ai cũng biết và phân biệt được đâu là gel, wax tốt ? Loại nào của chính hãng và giá cả ra sao ?

keo vuốt tóc wax
keo vuốt tóc wax

Tìm hiểu công dụng và cách sử dụng Keo Vuốt Tóc Wax

– Tại thị trường Việt Nam, keo vuốt tóc wax X-men hay còn gọi là sáp vuốt tóc. chất liệu Wax là giải pháp đa năng cho nhiều kiều tóc, nhiều chất tóc, là sản phẩm linh hoạt và biến hoá nhất hiện nay.

– Cá loại Wax sau khi vuốt sẽ khô nhanh, tạo cảm giác tự nhiên. Và cực kỳ dễ dàng chỉnh sửa bằng tay hơn gel.

– Chất liệu Keo Vuốt Tóc Wax là loại sản phẩm cung cấp độ bóng cao, khá tốt (ít hơn Gel) và giữ nếp ở mức độ trung bình.

– Chính vì thế mà được nhiều nam giới ngày càng chuộng sử dụng wax hơn.

– Tuy nhiên, Quý khách có thể dễ dàng vuốt tóc bằng tay để tạo nếp như cũ

=> Điều đặc biệt hơn nữa là  Keo Vuốt Tóc Wax không làm bạn bị bết tóc lại khi đội nón hay chảy mồ hôi. Đây là ưu điểm nỗi bật hơn hẳn so với gel vuốt tóc.

Các sử dụng Keo Vuốt Tóc Wax  để làm đẹp tóc

Trước khi dùng Keo Vuốt Tóc Wax, các Quý khách hàng hãy nhớ gội đầu sạch sẽ và lau khô. Sau đó hãy xoa đều Keo Vuốt Tóc Wax vào các ngón tay và vuốt lên tóc.

Nếu thấy tóc hơi khô, Quý khách có thể thêm chút nước khi vuốt. Sau đó dùng lược chải nhẹ phần tóc không sát da đầu để tóc vào nếp tốt hơn.

Tham khảo thêm một số loại keo vuốt tóc trên thị trường

Keo vuốt tóc làm đẹp sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger 

Keo Vuốt Tóc By Vilain Gold Digger nhập khẩu 100% Đan Mạch. Sản phẩm luôn mang đậm phong cách nước ngoài, với mùi hương khá đặc biệt.

Sản phẩm giữ nếp tốt, dễ dàng tạo kiểu & thay đổi kiểu tóc theo phong cách mỗi ngày. Nhưng sản phẩm khá max đối với những bạn sinh viên. Các Quý khách hãy theo dõi phần 2 để tìm được sản phẩm ưng ý nhé.

Keo Vuốt Tóc Sáp vuốt tóc Osis+ 4  Flex Wax 

Keo Vuốt Tóc Sáp osis Osis+ 4  Flex Wax là sản phẩm nổi tiếng của hãng schwarzkopf, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm osis kém chất lượng. Vì vậy Quý khách hàng cần phải thận trọng lựa chọn cho mình loại keo vuốt tóc chính hãng

Keo Vuốt Tóc Apestomen Volcanic Clay – 100ml

Nếu nói về xu hướng những sản phẩm tạo kiểu tóc nam thì chắc chắn không thể không nhắc đến sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay. Tuy mới về Việt Nam chưa đầy 1 năm nhưng wax tóc nam Apestomen Volcanic Clay đã tạo nên những “cơn sốt”.

Không cầu kỳ, không hào nhoáng – nhưng bởi sản phẩm có độ giữ nếp cao, chất wax dễ tan và dễ apply lên tóc. Đặc biệt sản phẩm không tạo độ bóng, đem lại sự tự nhiên nhất cho mái tóc – có thể nói kiểu tóc nam của bạn sau khi tạo kiểu sẽ đạt đến độ hoàn hảo nhất nhé!

Vậy Quý khách nên lựa chọn Keo Vuốt Tóc Wax hay chưa ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Keo Vuốt Tóc Wax hay gel. Sản phẩm thật cũng nhiều, sản phẩm giả cũng nhiều. Thế nhưng với thương hiệu Keo Vuốt Tóc Wax X-men. Sản phẩm thương hiệu chuyên dùng cho phái mạnh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khách như: lăn nách xmen, lăn khử mùi xmen… Chúng tôi khuyên Quý khách nên lựa chọn sản phẩm chất lượng. Mục mặt làm đẹp, mặt khác để bảo vệ sức khỏe của mình.

Keo Vuốt Tóc Wax X-Men Sản Phẩm Tốt Giá Chính Hãng
5 (100%) 8 votes