Giá lắp đặt phòng net trọn gói tại HCM

Với sự phát triển nhanh chóng của internet và sự bùng nổ công nghệ game mới tạo nên xu thế cho nghề kinh doanh phòng net phát triển. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực dịch vụ vi tính, tư vấn báo giá lắp đặt phòng net miễn phí cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án phòng net và cơ sở hạ tầng cho các tòa nhà văn phòng hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Báo giá lắp đặt phòng net trọn gói

Chúng tôi tự hào đã góp phần làm nên sự thành công lớn và tên tuổi của các phòng net hiện nay. Chúng tôi luôn cung cấp báo giá lắp đặt phòng net thấp nhất kèm theo các chương trình khuyến mãi khi lắp đặt phòng net trọn gói. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 và luôn làm hài lòng khách hàng.

Giá lắp đặt phòng net
Giá lắp đặt phòng net

Giá lắp đặt phòng net với chi phí ban đầu

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong công nghệ lắp đặt phòng net game không ổ cứng trọn gói. Với bảng báo giá lắp đặt phòng net ban đầu gồm các hạng mục sau:

  1. Dự toán doanh thu ban đầu cho phòng net
  2. Cấu hình máy tính phòng net
  3. Màn hình cho phòng net
  4. Cài đặt chương trình và quản lý phòng Net
  5. Địa điểm và thủ tục mở phòng Net
  6. Dịch vụ bảo trì sau khi lắp đặt phòng net

Dự toán chi phí: chúng tôi sẽ sử dụng mô hình lắp đặt phòng net Bootrom cho dự án. Ước tính giá lắp đặt phòng net game bootrom là:

  • Chi phí cho 01 máy trạm: Thùng CPU (phổ biến cho phòng Net): 5.550.000đ, Màn hình Led LCD 21inch tùy hãng sản xuất, giá khoảng: 2.100.000đ/cái
  • Chi phí bàn ghế: Bàn phòng Net: tùy theo vật liệu, giá lắp đặt phòng net trung bình khoảng: 550.000đ/cái. Ghế: (Chân quỳ, ghế sắt, ghế nhựa…) giá trung bình khoảng: 300.000đ/cái
  • Chi phí cho máy chủ xử lý: Giá trung bình cho máy chủ phục vụ cho 30 máy con là tầm 19.000.000
  • Chi phí phát sinh khi thi công: (vật tư mạng: switch, dây mạn, đầu mạng, vật tư điện…) phát sinh vào khoảng 10.000.000đ

Cài đặt game và phần mềm quản lý

Giá lắp đặt phòng net đã bao gồm cài đặt phần mềm quản lý tính tiền: tiền giờ, tiền ăn, uống…quản lý hội viên, thành viên VIP được cung cấp và cài đặt miễn phí do chúng tôi cài đặt và hướng dẫn để bạn dễ dàng sử dụng và quản lý phòng net của mình.

Các thủ tục mở phòng net

Giá lắp đặt phòng net không bao gồm làm giấy tờ kinh doanh. Đây là yếu tố khá quan trọng song song việc chọn cấu hình máy tính cho phòng net. Kinh doanh phòng net được xếp vào nghành kinh doanh có điều kiện kinh tế vì thế trước khi kinh doanh hoặc thuê mặt bằng bạn nên đến địa phương quản lý để tìm hiểu các điều kiện ở địa phương bạn định mở tiệm net để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về thủ tục giấy tờ.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net và thiết kế Bàn phòng net: Phòng net sử dụng bàn làm chỗ chứa các linh kiện của máy tính, vì thế chúng tôi thiết kế bàn ghế với nhiều mẫu mã theo giá lắp đặt phòng net khác nhau cho phù hợp với phòng net của bạn hoặc theo ý tưởng của riêng bạn.

Ghế Phòng net: Game thủ, người truy cập Internet có thể ngồi nhiều giờ, nên ghế ngồi cần phải thoải mái, nếu có điều kiện bạn nên trang bị các loại ghế dựa, hoặc ghế chân quỳ, hoặc đơn giản chỉ là ghế nhựa thôi.

Giá lắp đặt phòng net và thuê mặt bằng: Dựa vào kính thước Bàn phòng net mà bạn ước tính diện tích mặt bằng phù hợp với số lượng máy tính. Phòng net là nơi tụ tập giải trí nên mặt bằng nên thoáng mát, có không gian, có chỗ để xe

Giá lắp đặt phòng net trọn gói tại HCM
Rate this post