Lắp đặt phòng net Bootrom trọn gói

Lắp đặt phòng net Bootrom – Hiện nay việc dùng kỹ thuật Bootrom để setup phòng net không còn là mới lạ, hầu hết những phòng net hiện nay đều đang sử dụng kỹ thuật này. Lắp đặt phòng net bootrom là kỹ thuật giúp tận dụng được tài nguyên chia sẻ từ máy chủ và không cần ổ cứng cho từng máy.

Lắp đặt phòng net Bootrom uy tín

Chúng tôi lắp đặt phòng net luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp – đẳng cấp – phong cách của nó. Là mô hình phòng net đang được thị trường hướng tới – Lắp đặt phòng net bootrom lấy yếu tố trải nghiệm người dùng hàng đầu, tức là mọi thứ đều hướng tới game thủ từ cấu hình máy trạm khủng tới cực khủng –  không gian thiết kế lắp đặt phòng net chúng tôi cũng đầy đủ ánh sáng phong cách gamer, bàn ghế chuyên dùng phòng game cao cấp.

Dịch vụ lắp đặt phòng net Bootrom

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phòng net khiến cho bên máy tính. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã lắp đặt phòng net tại Tp HCM và đang thi công rất nhiều các công trình lắp đặt phòng net Bootrom cùng với cơ sở vật chất và hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của những doanh nghiệp hay những tổ chức lớn.

Lắp đặt phòng net Bootrom
Lắp đặt phòng net Bootrom

Nhằm mang lại sự thoải mái khi chơi game cho khách hàng. Và những điều tạo nên sự khác biệt giữa lắp đặt phòng net chúng tôi với các loại phòng game khác. Chi phí lắp đặt phòng net bootrom của một phòng game của chúng tôi cực lớn, thông thường có thể sẽ từ 2 tỉ trở lên. Một con số quá lớn so với chi phí lắp đặt phòng game net thông thường khác.

Lắp đặt phòng net Bootrom trọn gói sẽ từ 50 máy trở lên. Bắt buộc phải thiết kế ít nhất 1 dàn máy cao cấp dành riêng cho việc thi đấu game. Hệ thống nhân viên tư vấn lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, đầy đủ các cấp từ quản lý, kĩ thuật viên và nhân viên. Tất cả phải luôn có mặt và sẵn sàng xử lý ngay lập tức. Phong cách trang trí, hình ảnh, bàn ghế mang màu sắc game sinh động cuốn hút.

Lựa chọn đơn vị cung cấp tốt nhất

Lắp đặt phòng net Bootrom – Việc đầu tiên là chỉ cần khách hàng có mặt bằng , hầu hết việc còn lại hãy để chúng tôi giúp khách hàng. Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ kiếm tìm mặt bằng phù hợp theo ý muốn quý của khách nếu có yêu cầu. Chúng tôi cung cấp linh kiện mới cho phòng net full 100%, cho quý khách kiểm tra và test từ những người có kinh nghiệm của bạn, để an tâm dùng sản phẩm của chúng tôi.

Hỗ trợ người mua lắp đặt phòng net bootrom cùng hệ thống mạng dây điện hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho, tuy nhiên chúng tôi sẽ cho quý khách tham khảo bàn ghế và các vật tư khác mà phòng net lớn khác đã  tin dùng và do chúng tôi cung cấp.

Hỗ trợ bảo hành tận nhà rất nhiều các sản phẩm do công ty lắp đặt phòng net bootrom chúng tôi lắp đặt và thay thế linh kiện tạm thời cho khách hàng trong khi sản phẩm đang được bảo hành tại trung tâm bảo hành của chúng tôi.

Lắp đặt phòng net Bootrom trọn gói
5 (100%) 2 votes