Quy trình thiết kế phòng net đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế phòng net đẹp và chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh miền Trung trong cả nước. Dịch vụ thiết kế phòng game, phòng net của chúng tôi lấy uy tín, trách nhiệm, sự chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu… luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết, hỗ trợ nhiệt tình sẽ làm cho quý khách hàng an tâm.

Dịch vụ thiết kế phòng net game

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt phòng net trọn gói hiệu quả và thiết kế phòng net theo nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào đem lại thành công cho các dự án phòng net game từ bình dân cho đến cao cấp.

Thiết kế phòng net
Thiết kế phòng net

Các công việc khi thiết kế phòng net

Nếu chúng ta thiết kế phòng net đẹp, bắt mắt thì cũng giống như một căn nhà thu nhỏ, không những đầy đủ tiện nghi ( máy tính con, server, bàn ghế, đèn – điện,…). Tất cả được bố trí hợp lý, bố cục hài hoà, màu sắc bắt mắt không những giúp bạn ưng ý với số tiền bỏ ra, mà quan trọng nhất là  khách hàng hài lòng, gắn bó và góp phần mang lại nguồn khách hàng thân thiết, doanh thu cho phòng game.

Công việc thiết kế phòng net bao gồm:

  • Sau khi kỹ thuật viên đi khảo sát khu vực thi công thì sẽ lên bảng vẽ 3D phòng net
  • Thiết kế logo chính cửa hàng cho phòng net
  • Thiết kế decal, trang trí, khung gian trong phòng net ( tông màu, góc cạnh, kích thước,…).
  • Thiết kế phòng net với không gian đặt máy thuận tiện, treo bảng hiệu, lập sơ đồ phòng net và một số phụ kiện khác cho phòng net,…
  • Tranh dán tường cũng là một phần quan trọng giúp phòng net chuẩn bootrom, cybergame.
  • Thiết kế bảng hiệu treo ngoài cổng chính của phòng net

>> Chi phí lắp đặt quán net tham khảo

Quy trình trang trí thiết kế

Thiết kế phòng net tại TPHCM, và các tỉnh miền trung, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc lựa chọn lắp đặt phòng net trọn gói giá rẻ của khách hàng. Bởi ngoài việc lắp đặt phòng net chất lượng, giá rẻ, nhanh chóng chuyên nghiệp chúng tôi còn có công tác bảo trì hỗ trợ quý khách hàng sau khi lắp đặt để vận hành phòng net một cách tốt nhất.

  • Lắng nghe nhu cầu thiết kế phòng net của khách hàng và tư vấn các dịch vụ cho hợp lý nhằm phù hợp với điều kiện của mỗi khách hàng
  • Báo giá dịch vụ thiết kế theo đúng nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Khảo sát địa điểm và lên kế hoạch thiết kế phòng net, thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện tại.
  • Thực hiện thiết kế khi 2 bên đã thõa thuận xong.

Quý khách hàng được tham khảo những mẫu thiết kế phòng net, phòng game chuyên nghiệp của chúng tôi qua các hình ảnh được chúng tôi gửi qua mail hoặc thực tế tại các phòng game, net trên địa bàn các tỉnh mà chúng tôi đã thiết kế.

Quy trình thiết kế phòng net đẹp chuyên nghiệp
5 (100%) 5 votes