May ba lô uy tín chất lượng Hợp Phát

Cơ sở sản xuất may ba lô túi xách Hợp Phát đã trải qua nhiều năm thành lập và phát triển. Tiền thân là một xưởng nhỏ chuyên may các loại balo túi xách học sinh chuyên cung cấp cho thị trường TP HCM. Buổi đầu cơ sở sản xuất balo của công ty gặp rất nhiều khó khăn, do máy móc và nhà xưởng còn khiêm tốn nên những sản phẩm được xuất xưởng vẫn còn gặp nhiều thiếu sót.

May ba lô uy tín chất lượng Hợp Phát
May ba lô uy tín chất lượng Hợp Phát

Để có thể cho ra đời những chiếc balo có chất lượng được khách hàng hài lòng và khen ngợi, xưởng may balo GLU đã đầu tư mua mới nhiều thiết bị máy may hiện đại và học hỏi thêm về những quy trình sản xuất dệt may tiên tiến. Đến nay xưởng may túi xách giá rẻ tphcm Hợp Phát đã có bước phát triển không ngừng trở thành địa chỉ sản xuất các loại balo túi xách, cặp xách, vali vải theo yêu cầu được các đối tác tại TPHCM đặt hàng và khen ngợi.

May ba lô giá rẻ TP HCM

Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghành may mặc Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng để có thể hoà nhập cùng xu thế chung đó. Công ty may balo Hợp phát đang ngày một mở rộng thị trường balo túi xách ra khắp các tỉnh thành cũng như tiến đến xuất khẩu ra các nước khác.

>> Công ty may balo quảng cáo chất lượng giá rẻ

Với định hướng ngay từ khi thành lập của ban lãnh đạo công ty là phải tiến tới xây dựng thương hiệu balo túi xách Hợp Phát vững mạnh tại Việt Nam, chúng tôi đã trải qua một quá trình không ngừng tiến bộ và phát triển. Xưởng sản xuất balo túi xách đã và đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề vững mạnh cùng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại.

Năng lực sản xuất và cạnh tranh của công ty ngày một được nâng cao hơn nữa. Chưa dừng lại với những thành tựu đã đạt được vì xưởng may balo túi xách chúng tôi đã từng bước thực hiện nâng cấp kế hoạch sản xuất và mở rộng đầu ra.

Vì sao lại chọn công ty Hợp Phát chúng tôi là nơi nhận may balo túi xách

May ba lô uy tín chất lượng Hợp Phát
May ba lô uy tín chất lượng Hợp Phát

Chúng tôi công ty ba lo hợp phát chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các chương trình quảng cáo, sự kiện của doanh nghiệp và các tổ chức chính trị, xã hội. Cụ thể phục vụ cho:

  • Làm Balo – Túi xách – Đồng phục cho các Trường học, Tổ chức, Công ty. Doanh Nghiệp.
  • Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi…
  • Ra mắt sản phẩm mới.
  • Kỷ niệm ngày thành lâp.
  • Lễ đón nhận huân chương.
  • Các sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao, du lịch.
  • Lễ khởi công, khánh thành các công trình.
  • Các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng

Đặc biệt chúng tôi mong muốn và ưu tiên được nhận sản xuất, gia công Balo, túi xách đồng phục cho những đơn hàng số lượng lớn. Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, đa dạng, linh động, chúng tôi sẽ đáp ứng được các đơn hàng mà Quý khách hàng yêu cầu, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ.

May ba lô uy tín chất lượng Hợp Phát
Rate this post