May Ba Lô

May ba lô

Công ty may balo quảng cáo chất lượng giá rẻ

Bạn đang công ty may ba lô túi xách cá tính, thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, chi phí thấp và mau chóng. Hãy liên hệ đơn vị chúng tôi, công ty may ba lô giá rẻ chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo cung cấp và đáp ứng nhu cầu của bạn.

May ba lô giá rẻ chất lượng trên thị trường

may ba lô
may ba lô

Các loại vải phù hợp để may ba lô

Vải Nylon (Polyester): Vải có tác dụng chống thấm rất tốt do được cán màng PU hoặc PVC ở mặt trong. Vải nylon thường được dùng để may ba lô, túi du lịch, valy kéo, bóp, ví, các loại cặp, túi xách nữ, túi chuyên dụng… Màu sắc đa dạng, có nhiều loại để chọn phù hợp với những mẫu mã của quý khách.

Vải dày,có độ bền vật lí cao. Đây là vật liệu chính may balo hiện nay.

Vải  Cotton: Được dệt từ 100% sợi bông, dày, độ bền cao, hạn chế thấm nước, bảo quản được đồ dùng bên trong.

 • Thân thiện với môi trường, thường được ưa thích sử dụng
 • Thường được dùng để may túi xách tay đơn giản làm túi quà tặng.

Vải không dệt: Với thành phần 100% Polypropylen, dễ dàng phân hủy trong đất hoặc khi đốt cháy. Chất liệu vải không dệt rất thân thiện với môi trường, được khuyến cáo sử dụng thay túi nylon do tái sử dụng được nhiều lần. Vải thường dùng làm túi xách kiểu từ đơn giản cho hội thảo, túi đựng SP của cty, túi đựng thực phẩm, túi rút, balo rút, quà tặng quảng cáo giá rẻ cho đến phức tạp hơn như: cặp học sinh đeo chéo, túi giữ nhiệt đựng cơm…Có nhiều định lượng ( độ dày mỏng) từ 50g à 120g tùy mục đích sử dụng, màu sắc phong phú

Vải không dệt: Với thành phần 100% Polypropylen, dễ dàng phân hủy trong đất hoặc khi đốt cháy. Chất liệu vải không dệt rất thân thiện với môi trường, được khuyến cáo sử dụng thay túi nylon do tái sử dụng được nhiều lần. Vải thường dùng làm túi xách kiểu từ đơn giản cho hội thảo, túi đựng SP của cty, túi đựng thực phẩm, túi rút, balo rút, quà tặng quảng cáo giá rẻ may ba lô cho đến phức tạp hơn như: cặp học sinh đeo chéo, túi giữ nhiệt đựng cơm…Có nhiều định lượng ( độ dày mỏng) từ 50g à 120g tùy mục đích sử dụng, màu sắc phong phú

Công ty Hợp Phát chuyên sản xuất ba lô túi xách tại TP HCM

Công ty luôn cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong và ngoài nước, đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho cán bộ công nhân viên. Giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, hệ thống phân phối mở rộng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của thị trường.

may ba lô
may ba lô

Ngành nghề kinh doanh

 • Túi Xách, Ba Lô, Cặp, Giỏ
 • Quà Tặng Vật Liệu Da
 • Sản phẩm dịch vụ
 • May ba lô laptop Cặp học sinh
 • Ba lô leo núi Quà tặng ba lô
 • Ba lô thời trang Quà tặng cặp da
 • Vali cần kéo Quà tặng túi xách
 • Balo học sinh Túi xách thể thao
 • Balo sinh viên Cặp học sinh
 • Balo mầm non Cặp sinh viên

Đội ngũ nhân sự lâu năm dày dặn kinh nghiệm, người lao động lành nghề và máy móc đương đại. Công ty ba lô túi xách chúng tôi nhận rất nhiều những đơn đặt hàng lớn, nhỏ; trong và ngoài nước.Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Đơn vị chúng tôi chuyên may ba lô túi xách giá rẻ và túi xách theo phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu”, Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành sản phẩm,hoàn thành sản phẩm đúng kỳ hạn, sản phẩm đảm bảo như thỏa thuận trước lúc giao hàng. tiến hành đổi trả nếu như sản phẩm bị lỗi.

May ba lô
Rate this post
Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *