Sản Phẩm Xmen

Những lưu ý khi sử dụng keo vuốt tóc wax

keo vuốt tóc wax

Sử dụng keo vuốt tóc wax như thế nào cho đúng, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để sử dụng sản phẩm khoa học và đạt hiệu quả cao nhé.

Nếu như bạn sử dụng quá ít keo vuốt tóc thì sẽ rất khó tạo được kiểu tóc như mong muốn và không giữ được nếp cho tóc. Tuy nhiên, nếu bạn dùng quá nhiều keo vuốt tóc thì nó lại khiến cho mái tóc bồng bềnh của bạn bị bết dính, ngoài ra sẽ còn làm tổn hại cho tóc và da đầu rất nhiều. Điều này sẽ làm cho mái tóc của bạn trở nên khô, cứng hơn.

keo vuốt tóc wax

Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số các mẹo nhỏ để cho các cánh mày râu có thể lấy được lượng keo vuốt tóc wax vừa đủ, bảo đảm mang đến hiệu quả cao khi sử dụng: Hãy nhỏ vài giọt keo vuốt tóc nhỏ vào tay và xoa hai bàn tay vào nhau. Lượng keo vuốt tóc khi xoa đều chiếm 2/3 lòng bàn tay sẽ vừa đủ cho hầu hết các loại tóc. Nhưng cũng tùy theo mái tóc dày hay mỏng, mà các bạn có thể cân đối lại lượng keo vuốt tóc lấy ra nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng keo vuốt tóc wax:

– Tránh dùng lược khi vuốt wax

Có nhiều người nghĩ rằng sử dụng lược khi dùng keo vuốt tóc wax sẽ dễ dàng để tạo kiểu hơn, song đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Việc dùng lược khi vuốt wax không chỉ làm hỏng tạo hình của mái tóc, mà nó sẽ khiến các nếp tóc mất tự nhiên, đặc biệt còn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của tóc và da đầu. Khi các bạn sử dụng lược để chải, thì keo vuốt tóc wax sẽ rơi xuống ra đầu và bám sâu vào chân tóc, khiến cho da đầu bị bí, ngứa ngáy, từ đó làm phát sinh gàu và rất dễ gây ra tình trạng rụng tóc. Chính vì vậy mà bạn nên lưu ý rằng chỉ nên dùng các ngón tay để tạo nếp cho tóc khi vuốt wax thôi nhé.

Xem thêm:

– Những lưu ý khi gội đầu

Cho dù quá bận rộn với công việc, tuy nhiên nên nhớ một điều đó là sau khi trở về nhà, thì bạn nên gội sạch đầu để loại bỏ lớp keo vuốt tóc cũ. Không nên để nguyên mái tóc vuốt wax đi ngủ bởi vì nó rất có hại cho tóc và cả sức khỏe.

Theo kết quả nghiên cứu của một số các chuyên gia, các sản phẩm tạo kiểu tóc thường có chứa silicon và các dư chất. Những loại chất này có thể tích tụ, bám lại khiến cho tóc của bạn bị khô, xơ, xỉn màu. Do vậy mà các bạn nên lựa chọn những loại dầu gội có tác dụng làm sạch sâu hơn so với thông thường.

Những lưu ý khi sử dụng keo vuốt tóc wax
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *