Kinh nghiệm mua máy tính

Tư vấn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ và chất lượng cao

Máy tính để bàn cũ

Khi mua máy tính để bàn cũ, ai cũng muốn tìm mua được bộ máy có cấu hình cao. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm cũng như hiểu biết về công nghệ máy tính, thì bạn khó có thể mua được những bộ máy tính ưng ý. Vậy quý khách phải làm gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tại sao bạn nên chọn mua và sử dụng máy tính để bàn cũ?

Có hai nguyên nhân chính khi người ta mua một chiếc máy tính để bàn cũ, đó là do các dòng máy tính đó đã ngưng sản xuất nên khách hàng không thể mua mới và lý do thứ hai đó là chi phí rẻ.

Trong đó, giá thành rẻ là yếu tố quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua máy tính cũ. Giống như các dòng sản phẩm công nghệ khác, máy tính chỉ cần đã qua sử dụng một lần, dù là thời gian ngắn hay dài thì cũng có giá rẻ hơn rất nhiều so với máy tính mua mới.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: độ mới, cấu hình máy, chế độ bảo hành,…mà Hoàng Phát sẽ có mức báo giá máy tính cũ rẻ hơn từ 10 cho tới 70% giá thành so với máy tính mới.

Ngoài ra, với mức chi phí thấp, bạn có thể chọn mua được một bộ máy tính cũ cấu hình cao, vẫn còn thời gian bảo hành dài. Tại Hoàng Phát, chúng tôi cung cấp máy tính giá rẻ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Máy tính để bàn cũ
Máy tính để bàn cũ

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua máy tính để bàn cũ

Để mua được chiếc máy tính để bàn cũ giá rẻ chất lượng cao thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ bán máy tính để bàn giá rẻ, tin cậy và có uy tín.

Hãy kiểm tra xem chiếc máy tính đó hoạt động như thế nào. Việc kiểm tra máy tính và linh kiện rất cần phải được thực hiện. Các thiết bị như màn hình, card màn hình, ram, ổ cứng và nguồn là những thiết bị dễ bị hỏng hóc và gặp vấn đề nhất, nên bạn cần kiểm tra thật tỉ mỉ và kỹ càng.

Hãy tham khảo thông tin giá cả trên thị trường để có được sự so sánh, chênh lệnh của từng dòng máy tính cũ. Thông thường các linh kiện còn thời gian bảo hành chính hãng dài hơn sẽ có giá cao hơn.

Máy tính để bàn cũ
Máy tính để bàn cũ

Mua máy tính cũ giá rẻ tại tphcm

Thị trường máy tính để bàn cũ hiện nay phát triển khá mạnh mẽ, nổi bật với 2 dòng máy chính: máy tính đồng bộ cũ và máy tính lắp ráp linh kiện cũ.

Mỗi loại máy tính đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ chọn mua loại máy phù hợp. Đánh giá trên phương diện kỹ thuật các loại máy tính đồng bộ có cấu hình và hiệu năng hoạt động thấp hơn các loại máy tính lắp ghép linh kiện, tuy nhiên chúng lại có tính ở định và sự bền bỉ cao hơn do đã được kiểm tra gắt gao trước khi xuất xưởng. Một hạn chế nữa của các loại máy đồng bộ là rất khó nâng cấp do các linh kiện của nó không bán lẻ ngoài thị trường.

Trên đây là những chia sẻ của Hoàng Phát về kinh nghiệm mua máy tính để bàn cũ. Quý khách cần tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng.

Xem thêm: Bán linh kiện máy tính cũ tại tphcm

Tư vấn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ và chất lượng cao
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *