Xưởng may balo học sinh sỉ và lẻ

Bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm một xưởng may balo học sinh chất lượng cao và giá rẻ nhất thì không nên thể bỏ qua xưởng sản xuất balo túi xách cho học sinh uy tín bậc nhất tại khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Xưởng may balo học sinh chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may balo học sinh chúng tôi rất tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm balo cho bé với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với xưởng may balo giá rẻ của chúng tôi thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và còn được đảm bảo về quyền lợi một cách tốt nhất.

Xưởng may balo học sinh
Xưởng may balo học sinh

Quy trình sản xuất tại xưởng may balo học sinh

Hiện nay tại xưởng may balo học sinh của chúng tôi có hẳn một bộ sưu tập các mẫu balo cho học sinh rất xinh xắn, dễ thương, đa dạng về mẫu mã cho các bé lựa chọn. Từ đó quý khách hàng cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đặt may các sản phẩm balo cho học sinh nhằm làm quà tặng cho các bé học sinh thân yêu.

Để giúp các khách hàng có thêm kinh nghiệm về may ba lô túi xách và dễ dàng để hoàn thành dự án đặt may balo học sinh thì chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn quy trình đặt hàng và nhận hàng tại xưởng may balo học sinh cho bạn tham khảo.

Các công đoạn hợp tác đặt may balo học sinh

Công đoạn đầu tiên là trao đổi thông tin và yêu cầu đặt hàng với xưởng may balo học sinh từ khách hàng: Hai bên sẽ thống nhất các yêu cầu về chất lượng, về số lượng cùng với kiểu dáng sản phẩm balo học sinh mà khách hàng ưng ý. Quý khách hàng có thể sử dụng những mẫu thiết kế balo học sinh đã có sẵn của chúng tôi hoặc cũng có thể tham khảo ý kiến tư vấn thiết kế từ bên ngoài.

>> Công ty may ba lô túi xách tại Quận 7

Thương lượng mức giá tại xưởng may balo học sinh: Khách cần tư vấn kinh doanh của xưởng may balo về chi phí, giá cả cả sản xuất. Công ty chúng tôi có trách nhiệm trong việc đưa ra mức giá tốt nhất cùng với những chính sách hỗ trợ  ưu đãi cho khách hàng khi đặt số lượng lớn.

Thiết kế sản phẩm balo học sinh mẫu: Sau khi đã thống nhất về những yêu cầu cơ bản đối với sản phẩm mẫu tạ xưởng may balo học sinh giá rẻ thì lúc này xưởng may cần cho tiến hành sản xuất các sản phẩm mẫu balo và phải có được sự đánh giá chất lượng của khách hàng.

Kiểm tra hàng và giao hàng đúng hẹn: Sau khi mà các sản phẩm tại xưởng may balo học sinh do khách hàng yêu cầu đã được sản xuất xong theo đủ số lượng thì xưởng may tiến hành công đoạn kiểm tra các sản phẩm lại một lần nữa và cuối cùng là giao hàng cho phí bên khách hàng.

 

Xưởng may balo học sinh sỉ và lẻ
Rate this post